LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

THƯ NG

 Lữ Hành Quốc Tế Hanoi S Tour Thương Hiệu thuộc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Du Lịch Group Travel Chuyên hoạt động lĩnh vực dịch vụ du lịch, truyền thông toàn quốc và là một đơn vị uy tín về hoạt động kinh doanh du lịch, lữ hành quốc tế, nội địa. Trong nhiều năm qua với hệ thống nhà hàng, khách sạn, xe vận chuyển đời mới và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã xây dựng những sản phẩm du lịch hoàn chỉnh với chất lượng cao trong từng dịch vụ với giá cả hợp lý, đảm bảo phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Hòa cùng ngành du lịch của cả nước, Lữ Hành Quốc Tế Hanoi S Tour quyết tâm sẽ là đơn vị tiên phong đưa ngành du lịch Việt Nam vào quỹ đạo chuyên nghiệp hóa để nâng tầm văn hóa linh thiêng của người Việt và sánh tầm với các nước trong khu vực và quốc tế.

Do tính chất dịch chuyển của thị trường nên các tour tuyến và dịch vụ du lịch trong và ngoài nước luôn luôn có sự thay đổi, bổ xung nên đôi khi thông tin trên website chưa đáp ứng kịp thời các thông tin mới điều này Hanoi STour sẽ lưu ý và cập nhật thường xuyên và xin cáo lỗi. Ngoài ra quý anh/chị có thể liên hệ hotline 0947 702 707 để được tư vấn trực tiếp tất cả các lĩnh vực dịch vụ.

 

Dịch vụ chính của công ty:

  1. Tổ chức Tour Quốc Tế Châu Âu, Châu Á
  2. Tổ chức Tour Nội Địa, Tour ghép khách lẻ
  3. Đào tạo nguồn nhân lực du lịch chuyên nghiệp
  4. Cho thuê xe ô tô từ 4 – 45 chỗ phục vụ du lịch.
  5. Đại Lý vé máy bay các chặng bay Nội địa & Quốc Tế
  6. Tổ chức sự kiên, Team Building, Gala Diner …

Quan điểm kinh doanh:

Với phương châm “Chất Lượng & Sự Tận Tâm”, Lữ Hành Quốc Tế Hanoi S Tour luôn tận tâm tổ chức những chương trình du lịch chất lượng nhất với dịch vụ đảm bảo nhất. Chúng tôi hy vọng  được đồng hành cùng quý khách để có thể mang đến những trải nghiệm và thư giãn tốt nhất trong từng dịch vụ .

    Trân trọng cảm ơn!

                                                                     T/M CÔNG TY

T/M TRUNG TÂM LỮ HÀNH

Giám Đốc

 

 

NGUYỄN VĂN SÁNG